Nhóm cháo từ thiện chùa Hưng Long - Lục Nam/ Công ty cổ phần dược và thiết bị Việt Hưng

Trong cái lạnh buốt của thời tiết đầu đông. Nhưng thầy và trò trường TH&THCS Lục Sơn cảm thấy thật ấm áp bởi tình người. Nhà trường được đón các đoàn thiện nguyện nhóm cháo từ thiện chùa Hưng Long - Lục Nam về tặng quà, quần áo cho các em học sinh và nhân dân và đặc biệt là Công ty cổ phần dược phẩm và Thiết bị Y tế Việt Hưng - Hà Nội đại diện là giám đốc Nguyễn Thế Hùng đã trao 20 xuất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng hơn 200 thùng thuốc bổ giá trị hàng trăm triệu đồng cho học sinh nhà trường. Thay mặt nhà trường, đ/c Phạm Thuỵ Dân hiệu trưởng nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của Nhóm cháo từ thiện chùa Hưng Long - Lục Nam, Công ty cổ phần dược phẩm và Thiết bị Y tế Việt Hưng - Hà Nội đại diện là giám đốc Nguyễn Thế Hùng cùng các nhà hảo tâm khác. Xin chúc các anh, chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc...

Năm 2021 : 1.131