LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2021)

Thực hiện Hướng dẫn số 02 – HD/ĐTN-PGD của Huyện  Đoàn – Phòng GD&ĐT Lục  Nam ngày 17 tháng 02 năm 2021

Thực hiện Công văn số 62/PGD&ĐT Lục Nam ngày 10 tháng 03 năm 2021 v/v tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021

Thực hiện Kế hoạch Đoàn – Đội năm học 2020-2021 của nhà trường

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng thanh niên trong cả nước. Đoàn thanh niên kết hợp với Liên đội tổ chức các hoạt động thi đua  được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên và đội viên; tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong nhà trường, góp phần thúc đẩy hoạt động dạy – học thêm hiệu quả; đồng thời qua đây phát hiện những bạn có năng khiếu văn nghệ, thể thao, các bạn có năng về khiếu công tác Đoàn để bồi dưỡng cho phong chào của Đoàn những năm tiếp theo như:

+ Phát động thi đua tháng học tốt.

+ Thực hiện tuần học tốt.

+ Thực hiện giờ học tốt...

Sáng ngày 26/03/2021 trường TH&THCS Lục Sơn đã long trọng tổ chức các hoạt động bổ ích để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập.

Em Nguyễn Thị Cẩm Tú  - Liên đội trưởng khai mạc ngày hội

Văn nghệ chào mừng với tiết mục nhảy sạp của chi đội 5A

Nhãn

Đ/c Nông Quốc Hưng bí thư đoàn trường đọc " Diễn văn ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"