Lễ bàn giao Công trình Thanh niên; thiết bị vui chơi, giải trí và tặng quà HS nghèo năm 2019

Sáng ngày 20/01, Tỉnh đoàn Bắc Giang, Quỹ Chuyên Bắc Giang; Hội PHHS nhà trường tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Bể bơi và điểm vui chơi giải trí và tặng quà học sinh nghèo năm 2019"” tại trường TH&THCS Lục Sơn (Lục Nam). Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Quỹ Chuyên Bắc Giang, Huyện đoàn Lục Nam, UBND xã- Xã đoàn Lục Sơn và hơn 300 cán bộ, học sinh, PHHS trường Tiểu học và THCS Lục Sơn. Công trình thanh niên “Bể bơi và điểm vui chơi giải trí” cho thiếu nhi được Tỉnh đoàn phối hợp Quỹ Chuyên Bắc Giang và Hội Phụ huynh trường Tiểu học và THCS Lục Sơn tổ chức thi công, lắp đặt các hạng mục: Nhà Bể bơi thông minh và bộ đồ chơi cho học sinh gồm (xích đu, xà thang, xà đơn, xà kép đôi và cầu bậc thang), với tổng kinh phí toàn bộ công trình trên 160 triệu đồng. Nhân dịp này, Quỹ Chuyên Bắc Giang tặng 67 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm (40 áo khoác, 02 xe đạp, 25 suất quà). Tổng trị giá 15 triệu đồng. Công trình thanh niên là một trong những hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn Bắc Giang khởi động “Năm thanh niên tình nguyện”; thể hiện sự quan tâm hỗ trợ của Hội PHHS nhà trường. việc triển khai Công trình nhằm thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ, của PHHS... trong việc phổ cập và nâng cao kỹ năng bơi lội, phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, đồng thời góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các em thiếu nhi và học sinh.

Năm 2024 : 161