Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Kết hợp gặp mặt chia tay CBQL và nhân viên.

     Ngày 20 tháng 10 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 20/10 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

      Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam, chiều 20/10/2020 tại Văn phòng trường TH&THCS Lục sơn, Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trường TH&THCS Lục Sơn. 

    Cuối buổi  kỷ niệm nhà trường kết hợp chia tay cán bộ quản lý, nhân viên và kết hợp đón cán bộ quản lý mới và nhân viên mới.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm và gặp mặt chia tay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH-THCS Lục Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 71
Năm 2021 : 1.130