HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 02/10/2020, trường TH &THCS Lục Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường cùng nhìn lại những việc đã làm được cũng như những tồn tại của năm học trước; từ đó trao đổi một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở, thể hiện quyền dân chủ của mỗi cá nhân và cùng nhau bàn bạc, xây dựng kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2020-2021

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thuỵ Dân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và Dự thảo kế hoạch thực hiên nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Kế hoạch xây dựng trường  đạt chuẩn quốc gia đến năm 2022 ; Hội nghị cũng thông qua Quy chế làm việc của cơ quan; Quy chế dân chủ; Quy tắc ứng xử trong nhà trường, thông qua Quy chế xếp loại thi đua năm học 2020-2021... Sau khi nghe các bản báo cáo, cán bộ viên chức nhà trường đã thảo luận sôi nổi với 29 ý kiến  cảu cán bộ giáo viên, nhân viên về các nội dung, đồng thời góp ý, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Các ý kiến xoay quanh việc đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin; kế hoạch thi GVG; tự bồi dưỡng của GV; các chế độ dành cho giáo viên; các nội dung thi đua, khen thưởng... Những ý kiến đóng góp trên đều nhận được phản hồi tích cực và giải đáp rõ ràng của đồng chí Phạm Thuỵ Dân - Hiệu trưởng nhà trường.

Tại cuối Hội nghị. Nhà trường lồng ghép gặp mặt chia tay giáo viên chuyển trường và chào đón giáo viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

Năm 2020 : 396