Hoạt động trải nghiệm học sinh tiểu học

Hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn" của các em trường TH&THCS Lục Sơn

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang, sự lớn  mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục cho các cháu học sinh về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào con đường cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của các cháu học sinh và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Được sự nhất trí của phòng giáo dục đào tạo huyện Lục Nam, ban giám hiệu trường TH&THCS Lục Sơn. BCH Đoàn đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn". Sau đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 1.130